Quạt trần động cơ AC

Quạt trần động cơ AC

23 Quạt trần động cơ AC
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO KYO

QUẠT TRẦN KAIYO KYO

Quạt trần Kaiyo KYO cánh gỗ phù hợp với các không gian nhà cổ điển và tân cổ điển, với bầu đèn gồm 5 chao đèn sang trọng. Quạt trần Kaiyo KYO sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện.

Mẫu mới 2020 6.680.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA

QUẠT TRẦN KAIYO OKA

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu đồng với 5 cánh gỗ,động cơ DC tiết kiệm 70% điện năng, kiểu dáng tinh tế phù hợp với mọi không gian đặc biệt là gian phòng cổ điển và tân cổ điển.

7.790.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO TOKY

QUẠT TRẦN KAIYO TOKY

Quạt trần Kaiyo TOKY 5 cánh gỗ phiên bản ánh đồng tinh tế, với bầu đèn gồm 5 chao đèn như một bông hoa nở rộ trên trần nhà. Quạt trần Kaiyo Toky 5 cánh gỗ rất phù hợp với các không gian nhà cổ điển hoặc tân cổ điển.

8.500.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO CHIB

QUẠT TRẦN KAIYO CHIB

Quạt trần Kaiyo Chib được mô phỏng theo bông hoa tuylip, những cánh quạt làm bằng nhựa mika trong suốt tạo cảm giác nhẹ nhàng, khi hoạt động những cánh quạt xòe ra như bông hoa nở rộ tuyệt đẹp. Để nộ ra nhụy hoa là bầu đèn. Bên trong bầu đèn là đĩa led siêu sáng có thể đổi 3 màu: ánh sáng trắng, ánh sáng vàng và trung tính. Quạt trần Kaiyo Chib sử dụng động cơ DC siêu bền, bảo hành tới 15 năm.

12.590.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO YOKO

QUẠT TRẦN KAIYO YOKO

Quạt trần Kaiyo YOKO cánh gỗ phù hợp với các không gian nhà cổ điển và tân cổ điển, với bầu đèn gồm 5 chao đèn sang trọng. Quạt trần Kaiyo YOKO sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện.

Mẫu mới 2020 13.880.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO NAGO

QUẠT TRẦN KAIYO NAGO

Quạt trần Kaiyo NAGO với kiểu dáng đơn giản tinh tế, cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu nhẹ. Với 4 cánh đơn giản và to bản, quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 10.925CFM. Quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, đĩa led liền quạt siêu sáng có thể để đổi 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính.

8.500.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO IWA

QUẠT TRẦN KAIYO IWA

Quạt trần KAIYO IWA với 3 cánh được đúc bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, cánh quạt được mô phỏng như những chiếc bay thuyền là một nét chấm phá trong nghệ thuật trang trí phòng khách. Đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng, siêu bền có thể điều chỉnh đổi 3 màu dễ dàng từ điều khiển từ xa.

14.800.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA BA

QUẠT TRẦN KAIYO OKA BA

Quạt trần KAIYO OKA BA, phiên bản màu Cafe tuyệt đẹp, quạt với 5 cánh gỗ, đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng có thể đổi 3 màu tùy theo không gian phòng.Quạt trần Kaiyo Oka Ba sử dụng động cơ DC siêu bền có thể tiết kiệm tới 70% điện năng.

7.790.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA - MBK

QUẠT TRẦN KAIYO OKA - MBK

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu đen, dòng quạt trần cao cấp với 5 cánh gỗ, đèn led siêu sáng có thể đổi 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Quạt trần Oka đen sử dụng động cơ DC siêu bền bảo hành lên đến 10 năm. Quạt có đầy đủ các tính năng: gió tự nhiên, đảo chiều, hẹn giờ tắt, đổi màu đèn, 6 cấp độ gió.

7.790.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA - BN

QUẠT TRẦN KAIYO OKA - BN

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu inox, với 2 màu cánh: màu cánh gián, màu cafe có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với decor. Bầu quạt màu inox sáng với họa tiết trang nhã, sang trọng.Đèn led siêu sáng có thể đổi 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Quạt trần Oka đen sử dụng động cơ DC siêu bền bảo hành lên đến 10 năm. Quạt có đầy đủ các tính năng: gió tự nhiên, đảo chiều, hẹn giờ tắt, đổi màu đèn, 6 cấp độ gió.

7.790.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO HIRO OAK

QUẠT TRẦN KAIYO HIRO OAK

Quạt trần Kaiyo Hiro OAK động cơ DC, 5 cánh nhựa, thiết kế tinh tế, phiên bản màu cánh gián siêu đẹp phù hợp với mọi không gian phòng. Đây là dòng quạt siêu mát với lưu lượng gió lên tới 16.300CFM, là một trong những quạt trần mát nhất trên thị trường hiện nay. Vận hành bởi động cơ DC siêu bền có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm.

8.930.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO MIYA

QUẠT TRẦN KAIYO MIYA

Quạt trần Kaiyo Miya 3 cánh liền đèn, đèn có thể đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa. Cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền siêu nhe. Kiểu dáng hiện đại, mới mẻ, ít góc cạnh, có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

9.360.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO YAMA

QUẠT TRẦN KAIYO YAMA

Quạt trần Kaiyo YAMA 3 cánh gỗ liền đèn. Kiểu dáng sang trọng tinh tế phù hợp với mọi không gian. Quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, đạt nhãn năng lượng 5 sao về lưu lượng gió và tiết kiệm điện.

9.860.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO TOYA W

QUẠT TRẦN KAIYO TOYA W

Quạt trần KAIYO TOYA WHITE phiên bản màu trắng tuyết tuyệt đẹp và tinh tế. Phiên bản quạt trần cụp xòe sử dụng hệ thống dây cualoa để bung cánh, giúp quạt hoạt động siêu êm và mềm mại. Cánh quạt được làm từ nhựa mika trong suốt siêu nhẹ, siêu bền. Giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 8.500 CF/min khi hoạt động.

11.890.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO HIRO

QUẠT TRẦN KAIYO HIRO

Quạt trần Kaiyo HIRO 5 cánh phiên bản màu trắng tuyết siêu trang nhã phù hợp với các không gian phòng hiện đại. Đây là dòng quạt siêu mát với lưu lượng gió lên tới 16.300CFM, là một trong những quạt trần mát nhất trên thị trường hiện nay. Vận hành bởi động cơ DC siêu bền có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm.

8.430.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO TOYA ORB

QUẠT TRẦN KAIYO TOYA ORB

Quạt trần KAIYO TOYA ORB phiên bản màu đen mờ tuyệt đẹp, là một điểm nhấn tinh tế trong các không gian phòng hiện đại. Phiên bản quạt trần cụp xòe sử dụng hệ thống dây cualoa để bung cánh, giúp quạt hoạt động siêu êm và mềm mại. Cánh quạt được làm từ nhựa mika trong suốt siêu nhẹ, siêu bền. Giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 8.500 CF/min khi hoạt động.

11.890.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKI

QUẠT TRẦN KAIYO OKI

Quạt trần Kaiyo OKI với 3 cánh quạt được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Với kiểu dáng tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Quạt được trang bị thêm đèn led liền quạt có thể đổi 3 màu khi sử dụng, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, có tuổi thọ trung bình lên tới 15 năm.

12.500.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO SAITA

QUẠT TRẦN KAIYO SAITA

Quạt trần Kaiyo Saita 3 cánh sát trần, dòng quạt trần được thiết kế dành riêng cho những không gian trần nhà thấp, chiều cao quạt tới trần chỉ 23cm. Với 3 cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền, siêu nhẹ giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 6685CFM. Quạt còn được trang bị thêm đèn led liên quạt có khả năng đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa.

8.390.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO SAITA WHITE

QUẠT TRẦN KAIYO SAITA WHITE

Quạt trần Kaiyo Saita 3 cánh sát trần phiên bản màu trắng tuyết, dòng quạt trần được thiết kế dành riêng cho những không gian trần nhà thấp, chiều cao quạt tới trần chỉ 23cm. Với 3 cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền, siêu nhẹ giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 6685CFM. Quạt còn được trang bị thêm đèn led liên quạt có khả năng đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa.

8.390.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OSA

QUẠT TRẦN KAIYO OSA

Quạt trần Kaiyo OSA với kiểu dáng cánh độc đáo khác biệt, được mô phỏng như những chiếc lá. Là một điểm nhấn nghệ thuật trong ngôi nhà bạn. Quạt được trang bị thêm đèn led liền quạt có thể đổi 3 màu, bên trong là khối động cơ DC siêu bền và tiết kiệm điện.

9.590.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO IWA 2185

QUẠT TRẦN KAIYO IWA 2185

Quạt trần KAIYO IWA với 5 cánh được đúc bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, cánh quạt được mô phỏng như những chiếc bay thuyền là một nét chấm phá trong nghệ thuật trang trí phòng khách. Đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng, siêu bền có thể điều chỉnh đổi 3 màu dễ dàng từ điều khiển từ xa.

15.600.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần Kaiyo Saga

QUẠT TRẦN KAIYO SAGA

Quạt trần Kaiyo SAGA với sải cánh siêu lớn, đường kính cánh lên tới 2,6m. Quá đồ sộ và hoành tráng, tạo cảm giác choáng ngợp khi bước vào không gian phòng khách nhà bạn. Cánh quạt được đúc nguyên khối bằng gỗ tự nhiên, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền cho lưu lượng gió lên tới 6050CFM.

Mẫu mới 2020 25.680.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần Kaiyo Hyo

QUẠT TRẦN KAIYO HYO

Mẫu mới 2020 9.800.000₫
Quạt trần đèn Quạt trần trang trí Quạt trần đẹp Quạt trần phòng khách Quạt trần nhật