Quạt trần cánh gỗ tự nhiên

Quạt trần cánh gỗ tự nhiên

4 Quạt trần cánh gỗ tự nhiên
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO IWA

QUẠT TRẦN KAIYO IWA

Quạt trần KAIYO IWA với 3 cánh được đúc bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, cánh quạt được mô phỏng như những chiếc bay thuyền là một nét chấm phá trong nghệ thuật trang trí phòng khách. Đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng, siêu bền có thể điều chỉnh đổi 3 màu dễ dàng từ điều khiển từ xa.

14.800.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKI

QUẠT TRẦN KAIYO OKI

Quạt trần Kaiyo OKI với 3 cánh quạt được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Với kiểu dáng tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Quạt được trang bị thêm đèn led liền quạt có thể đổi 3 màu khi sử dụng, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, có tuổi thọ trung bình lên tới 15 năm.

12.500.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO IWA 2185

QUẠT TRẦN KAIYO IWA 2185

Quạt trần KAIYO IWA với 5 cánh được đúc bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, cánh quạt được mô phỏng như những chiếc bay thuyền là một nét chấm phá trong nghệ thuật trang trí phòng khách. Đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng, siêu bền có thể điều chỉnh đổi 3 màu dễ dàng từ điều khiển từ xa.

15.600.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần Kaiyo Saga

QUẠT TRẦN KAIYO SAGA

Quạt trần Kaiyo SAGA với sải cánh siêu lớn, đường kính cánh lên tới 2,6m. Quá đồ sộ và hoành tráng, tạo cảm giác choáng ngợp khi bước vào không gian phòng khách nhà bạn. Cánh quạt được đúc nguyên khối bằng gỗ tự nhiên, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền cho lưu lượng gió lên tới 6050CFM.

Mẫu mới 2020 25.680.000₫
Quạt trần đèn Quạt trần trang trí Quạt trần đẹp Quạt trần phòng khách Quạt trần nhật