Quạt trần 5 cánh

Quạt trần 5 cánh

Quạt trần càng nhiều cánh và đường kính cánh dài thì càng dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa, kể cả với không gian rộng. Tuy nhiên, với công năng như vậy, thì quạt trần 5 cánh có tốn điện lắm không, khi mà giá điện luôn tăng và số thiết bị điện trong mỗi gia đình cũng ngày càng nhiều. Bạn hoàn toàn yên tâm vì quạt trần 5 cánh của Kaiyo ngoài kiểu dáng tinh tế, đẳng cấp, khả năng làm mát rộng và làm mát sâu mà còn siêu tiết kiệm điện. Bởi vì, quạt trần Kaiyo 5 cánh sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện đến 70% so với dòng quạt thông thường, công suất tối đa chỉ 55w, điều này có nghĩa bạn sử dụng quạt trần hơn 20 tiếng mới tiêu thụ hết 1 số điện. Đặc biệt, với động cơ siêu bền, Kaiyo bảo hành động cơ lên đến 15 năm, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí tiền điện và thay thế thiết bị quạt mới.
10 Quạt trần 5 cánh
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO KYO 021

QUẠT TRẦN KAIYO KYO 021

Quạt trần Kaiyo KYO cánh gỗ phù hợp với các không gian nhà cổ điển và tân cổ điển, với bầu đèn gồm 5 chao đèn sang trọng. Quạt trần Kaiyo KYO sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện.

Mẫu mới 2020
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA 181

QUẠT TRẦN KAIYO OKA 181

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu đồng với 5 cánh gỗ,động cơ DC tiết kiệm 70% điện năng, kiểu dáng tinh tế phù hợp với mọi không gian đặc biệt là gian phòng cổ điển và tân cổ điển.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO TOKY 5025

QUẠT TRẦN KAIYO TOKY 5025

Quạt trần Kaiyo TOKY 5 cánh gỗ phiên bản ánh đồng tinh tế, với bầu đèn gồm 5 chao đèn như một bông hoa nở rộ trên trần nhà. Quạt trần Kaiyo Toky 5 cánh gỗ rất phù hợp với các không gian nhà cổ điển hoặc tân cổ điển.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO YOKO 020

QUẠT TRẦN KAIYO YOKO 020

Quạt trần Kaiyo YOKO cánh gỗ phù hợp với các không gian nhà cổ điển và tân cổ điển, với bầu đèn gồm 5 chao đèn sang trọng. Quạt trần Kaiyo YOKO sử dụng động cơ DC siêu tiết kiệm điện.

Mẫu mới 2020
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA 181 BA

QUẠT TRẦN KAIYO OKA 181 BA

Quạt trần KAIYO OKA BA, phiên bản màu Cafe tuyệt đẹp, quạt với 5 cánh gỗ, đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng có thể đổi 3 màu tùy theo không gian phòng.Quạt trần Kaiyo Oka Ba sử dụng động cơ DC siêu bền có thể tiết kiệm tới 70% điện năng.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA 181 MBK

QUẠT TRẦN KAIYO OKA 181 MBK

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu đen, dòng quạt trần cao cấp với 5 cánh gỗ, đèn led siêu sáng có thể đổi 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Quạt trần Oka đen sử dụng động cơ DC siêu bền bảo hành lên đến 10 năm. Quạt có đầy đủ các tính năng: gió tự nhiên, đảo chiều, hẹn giờ tắt, đổi màu đèn, 6 cấp độ gió.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKA 181 BN

QUẠT TRẦN KAIYO OKA 181 BN

Quạt trần Kaiyo Oka phiên bản màu inox, với 2 màu cánh: màu cánh gián, màu cafe có thể dễ dàng thay đổi để phù hợp với decor. Bầu quạt màu inox sáng với họa tiết trang nhã, sang trọng.Đèn led siêu sáng có thể đổi 3 màu ánh sáng trắng, ánh sáng vàng, ánh sáng trung tính. Quạt trần Oka đen sử dụng động cơ DC siêu bền bảo hành lên đến 10 năm. Quạt có đầy đủ các tính năng: gió tự nhiên, đảo chiều, hẹn giờ tắt, đổi màu đèn, 6 cấp độ gió.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO HIRO 219 OAK

QUẠT TRẦN KAIYO HIRO 219 OAK

Quạt trần Kaiyo Hiro OAK động cơ DC, 5 cánh nhựa, thiết kế tinh tế, phiên bản màu cánh gián siêu đẹp phù hợp với mọi không gian phòng. Đây là dòng quạt siêu mát với lưu lượng gió lên tới 16.300CFM, là một trong những quạt trần mát nhất trên thị trường hiện nay. Vận hành bởi động cơ DC siêu bền có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO YAMA 4054

QUẠT TRẦN KAIYO YAMA 4054

Quạt trần Kaiyo YAMA 3 cánh gỗ liền đèn. Kiểu dáng sang trọng tinh tế phù hợp với mọi không gian. Quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, đạt nhãn năng lượng 5 sao về lưu lượng gió và tiết kiệm điện.

Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO HIRO 219

QUẠT TRẦN KAIYO HIRO 219

Quạt trần Kaiyo HIRO 5 cánh phiên bản màu trắng tuyết siêu trang nhã phù hợp với các không gian phòng hiện đại. Đây là dòng quạt siêu mát với lưu lượng gió lên tới 16.300CFM, là một trong những quạt trần mát nhất trên thị trường hiện nay. Vận hành bởi động cơ DC siêu bền có tuổi thọ trung bình lên đến 15 năm.

Quạt trần đèn Quạt trần trang trí Quạt trần đẹp Quạt trần phòng khách Quạt trần nhật