Quạt trần 3 cánh

Quạt trần 3 cánh

Thông thường, quạt trần 3 cánh sẽ ít gió hơn các dòng quạt nhiều cánh. Hoặc nếu nhiều gió thì sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra với quạt trần 3 cánh của Kaiyo.Bởi vì, dòng quạt trần 3 cánh của Kaiyo sử dụng cánh nhựa ABS siêu nhẹ hoặc được thiết kế với kiểu dáng cánh vát cho khả năng tạo gió tốt hơn. Hơn nữa, 100% quạt trần Kaiyo sử dụng động cơ DC tiết kiệm điện và công suất tối đa chỉ 55w. Vậy nên, quạt trần 3 cánh của Kaiyo với kiểu dáng gọn nhẹ, tinh tế nhưng lưu lượng gió hoàn toàn không hề thua kém các dòng quạt trần nhiều cánh. Đặc biệt, mẫu quạt trần Kaiyo SAGA với đường kính cực lớn lên tới 2,6m, quá đẳng cấp và hoành tráng cho không gian phòng khách.
7 Quạt trần 3 cánh
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO IWA

QUẠT TRẦN KAIYO IWA

Quạt trần KAIYO IWA với 3 cánh được đúc bằng gỗ tự nhiên nguyên khối, được xử lý chống mối mọt, cong vênh, cánh quạt được mô phỏng như những chiếc bay thuyền là một nét chấm phá trong nghệ thuật trang trí phòng khách. Đèn ốp liền quạt với đĩa led siêu sáng, siêu bền có thể điều chỉnh đổi 3 màu dễ dàng từ điều khiển từ xa.

14.800.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO MIYA

QUẠT TRẦN KAIYO MIYA

Quạt trần Kaiyo Miya 3 cánh liền đèn, đèn có thể đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa. Cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền siêu nhe. Kiểu dáng hiện đại, mới mẻ, ít góc cạnh, có thể dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

9.360.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OKI

QUẠT TRẦN KAIYO OKI

Quạt trần Kaiyo OKI với 3 cánh quạt được làm từ gỗ tự nhiên nguyên khối. Với kiểu dáng tinh tế, đơn giản nhưng vô cùng sang trọng. Quạt được trang bị thêm đèn led liền quạt có thể đổi 3 màu khi sử dụng, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền, có tuổi thọ trung bình lên tới 15 năm.

12.500.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO SAITA

QUẠT TRẦN KAIYO SAITA

Quạt trần Kaiyo Saita 3 cánh sát trần, dòng quạt trần được thiết kế dành riêng cho những không gian trần nhà thấp, chiều cao quạt tới trần chỉ 23cm. Với 3 cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền, siêu nhẹ giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 6685CFM. Quạt còn được trang bị thêm đèn led liên quạt có khả năng đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa.

8.390.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO SAITA WHITE

QUẠT TRẦN KAIYO SAITA WHITE

Quạt trần Kaiyo Saita 3 cánh sát trần phiên bản màu trắng tuyết, dòng quạt trần được thiết kế dành riêng cho những không gian trần nhà thấp, chiều cao quạt tới trần chỉ 23cm. Với 3 cánh quạt được làm từ nhựa ABS siêu bền, siêu nhẹ giúp quạt dễ dàng đạt lưu lượng gió tối đa 6685CFM. Quạt còn được trang bị thêm đèn led liên quạt có khả năng đổi 3 màu, dễ dàng điều khiển bằng điều khiển từ xa.

8.390.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần KAIYO OSA

QUẠT TRẦN KAIYO OSA

Quạt trần Kaiyo OSA với kiểu dáng cánh độc đáo khác biệt, được mô phỏng như những chiếc lá. Là một điểm nhấn nghệ thuật trong ngôi nhà bạn. Quạt được trang bị thêm đèn led liền quạt có thể đổi 3 màu, bên trong là khối động cơ DC siêu bền và tiết kiệm điện.

9.590.000₫
Động cơ Dc
Quạt trần Kaiyo Saga

QUẠT TRẦN KAIYO SAGA

Quạt trần Kaiyo SAGA với sải cánh siêu lớn, đường kính cánh lên tới 2,6m. Quá đồ sộ và hoành tráng, tạo cảm giác choáng ngợp khi bước vào không gian phòng khách nhà bạn. Cánh quạt được đúc nguyên khối bằng gỗ tự nhiên, quạt sử dụng động cơ DC siêu bền cho lưu lượng gió lên tới 6050CFM.

Mẫu mới 2020 25.680.000₫
Quạt trần đèn Quạt trần trang trí Quạt trần đẹp Quạt trần phòng khách Quạt trần nhật