Báo chí nói về Kaiyo

Báo chí nói về Kaiyo

Quạt trần Kaiyo, dòng quạt trần cao cấp đến từ Nhật Bản

Dân tríQuạt trần Kaiyo, dòng quạt trần cao cấp đến từ Nhật Bản

25/04/2020

Từ những năm 80, nhà giàu người Việt đã muốn sở hữu những chiếc quạt nội địa Nhật Bản như là một niềm tự hào, bởi chất lượng lý tính tuyệt vời, nổi tiếng với sự bền bỉ, tốn ít điện, kiểu dáng đẹp.

Phát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo

24h.com.vnPhát hiện bất ngờ về thương hiệu quạt trần Kaiyo

06/05/2020

Là một nhà tư vấn thiết kế cho các căn hộ sang trọng, những dự án cao cấp ở nhiều địa phương trên cả nước, anh N.V.C (Đống Đa, Hà Nội) đã dành không ít thời gian cho việc tìm hiểu các sản phẩm quạt trang trí để đưa vào các bản thiết kế của mình.

Quạt trần Kaiyo OKA - dòng quạt tinh tế, đẳng cấp

baodatviet.vnQuạt trần Kaiyo OKA - dòng quạt tinh tế, đẳng cấp

14/05/2020

Quạt trần đèn Kaiyo OKA là dòng sản phẩm nổi tiếng không chỉ ở chất lượng mà còn được thiết kế đơn giản, tinh tế và hiện đại.

Tìm hiểu về động cơ DC của quạt trần Kaiyo

techz.vnTìm hiểu về động cơ DC của quạt trần Kaiyo

14/05/2020

Quạt trần đèn Kaiyo là thiết bị có những kiểu dáng thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại toát lên được vẻ tinh tế, sang trọng và hiện đại. Một sản phẩm thông minh vừa có thể sử dụng để chiếu sáng lại vừa có thể làm mát như nguồn gió tự nhiên. Quạt trần Kaiyo được biết đến là sản phẩm được sản xuất 100% từ động cơ DC, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng động cơ này xem có những ưu nhược điểm gì nhé!

Những ưu điểm vượt trội của quạt trần Kaiyo

giadinhvaphapluat.vnNhững ưu điểm vượt trội của quạt trần Kaiyo

14/05/2020

Quạt trần Kaiyo là sản phẩm đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà cả trên Thế giới. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm gì? Sử dụng có thật sự tốt? Cùng tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Nên mua quạt trần Kaiyo mấy cánh

Phapluatvacuocsong.vnNên mua quạt trần Kaiyo mấy cánh

14/05/2020

Ngày nay xu hướng lựa chọn những sản phẩm chất lượng, thông minh luôn được con người tìm kiếm để phục vụ cho nhu cầu sử dụng. Quạt trần là một trong những thiết bị mà bất cứ giá đình nào cũng nên có. Nó không chỉ có công dụng làm mát mà còn có thể thay thế các vật dụng trang trí giúp cho không gian trở nên sang trọng hơn và hiện đại hơn.

Quạt trần Kaiyo TOYA - dòng quạt cụp xòe siêu mát, độc đáo

bienphong.com.vnQuạt trần Kaiyo TOYA - dòng quạt cụp xòe siêu mát, độc đáo

21/05/2020

Quạt trần đèn Kaiyo TOYA được thiết kế theo dạng cánh cụp xòe hình bông hoa. Trong khi hoạt động, quạt sẽ được nở rộ ra vô cùng độc đáo và phá cách. Không những vậy, sản phẩm mang thương hiệu đến từ Nhật Bản này được sản xuất từ các chất liệu cao cấp nhất giúp không gian sống của bạn trở nên hoàn hảo.

Quạt trần đèn Quạt trần trang trí Quạt trần đẹp Quạt trần phòng khách Quạt trần nhật